Vịnh Milford Sound ở New Zealand du lịch tự nhiên nổi tiếng

 

 Vịnh Milford Sound ở New Zealand là một trong những điểm du lịch tự nhiên nổi tiếng và đẹp nhất trên thế giới. Nằm trong Khu Dự trữ Biosphere Fiordland National Park, Milford Sound được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới và là điểm du lịch hấp dẫn của New Zealand.

 Vịnh Milford Sound nổi tiếng với cảnh quan đặc biệt của những dãy núi cao vút xung quanh, thác nước trắng nổi tiếng như thác Bowen, Stirling và Mitre Peak, cùng với địa hình thung lũng sâu và hẻm núi hùng vĩ. Nước biển trong xanh, cát trắng và rừng rậm bao quanh tạo nên một bức tranh hùng vĩ và tuyệt đẹp.

 Du khách thường có cơ hội tham quan Vịnh Milford Sound bằng du thuyền hoặc kayak để có cái nhìn trực tiếp và thư giãn trong không gian yên bình của vịnh. Các tour du thuyền thường đi qua các thác nước, hang động và các khu vực quan trọng khác của vịnh, cung cấp cơ hội để ngắm nhìn và chụp ảnh những khung cảnh tuyệt vời.

 Ngoài ra, du khách cũng có thể tham gia các hoạt động như đi bộ đường dài hoặc chinh phục các đỉnh núi trong khu vực Fiordland National Park để có cái nhìn toàn cảnh của vịnh từ trên cao.

 Tuy nhiên, do thời tiết ở vùng này có thể thay đổi nhanh chóng, nên du khách nên kiểm tra dự báo thời tiết và chuẩn bị đồ cần thiết trước khi tham quan Vịnh Milford Sound.

Chat với Royaltourist
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Gọi Ngay