Kinh nghiệm mua sắm khi đi du lịch Nhật Bản

Nhật Bản nổi tiếng với nền kinh tế phát triển và nền văn hóa đa dạng, vì vậy đất nước này có nhiều sản phẩm đặc trưng khiến cho du khách không thể bỏ lỡ cơ hội mua sắm khi đến đây. Dưới đây là một số gợi ý mua sắm khi đi du lịch Nhật Bản:

  • Quần áo và phụ kiện: Nhật Bản chắc chắn không thiếu các thương hiệu thời trang đẳng cấp như Uniqlo, Muji, và Láo Tấn. Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm về quần áo, giày dép, túi xách, mũ và các phụ kiện thời trang khác tại các cửa hàng này.

  • Sản phẩm điện tử và công nghệ: Nhật Bản là một trong những quốc gia sản xuất và tiêu thụ các sản phẩm công nghệ hàng đầu thế giới. Khách du lịch có thể tìm thấy các sản phẩm điện tử như máy ảnh, máy ảnh quay phim, máy tính bảng, điện thoại thông minh và các phụ kiện tại các cửa hàng của những hãng nổi tiếng như Sony, Panasonic, Canon, Fujitsu, Toshiba và Sharp.

  • Gốm sứ và đồ thủ công: Nhật Bản đã từ lâu nổi tiếng với sự khéo léo và tinh tế trong việc làm gốm. Du khách có thể tìm thấy các sản phẩm gốm sứ đẹp và độc đáo, bao gồm bộ ấm trà và tách trà, ốp lưng điện thoại, đồ trang trí và nhiều đồ vật khác. Ngoài ra, các sản phẩm thủ công mỹ nghệ như tranh thêu tay, bộ sưu tập quạt truyền thống, các vật dụng trang trí nhỏ, tất cả đều là lựa chọn tuyệt vời khi đến Nhật Bản.
Top 5 cửa hàng gốm nhật bản tại Đà Nẵng
  • Món ăn và các sản phẩm thực phẩm: Nhật Bản được biết đến với thực phẩm đường phố và các món ăn truyền thống rất hấp dẫn. Du khách có thể mua các sản phẩm thực phẩm độc đáo và những kẹo bánh truyền thống tại các con phố chợ và các siêu thị.

  • Vật phẩm linh tinh: Nhật Bản có rất nhiều đặc sản và món quà lưu niệm khác nhau như Kimono truyền thống, bình trà, ly Sake, bao lì xì, và các sản phẩm mang đậm bản sắc văn hoá của Nhật Bản.

 

Trên đây là một số gợi ý khi mua sắm khi đi du lịch Nhật Bản. Tuy nhiên, các sản phẩm và mức giá có thể khác nhau tại các khu vực và cửa hàng khác nhau, vì vậy du khách nên tìm hiểu trước để có được lựa chọn và mức giá phù hợp.

Tour Nhật Bản tham khảo: Tour Du Lịch Nhật Bản 6 Ngày 5 Đêm

Chat với Royaltourist
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Gọi Ngay