Hàn Quốc mùa tuyết rơi…!

 Hàn Quốc là một điểm đến tuyệt vời cho du lịch mùa tuyết rơi, đặc biệt là trong những tháng đông lạnh giá. Nơi đáng chú ý nhất là Gangwon-do, một tỉnh nằm ở phía đông bắc Hàn Quốc, nổi tiếng với những khu vực như Pyeongchang và Yongpyong – nơi đã tổ chức Thế vận hội Mùa Đông 2018. Cảnh quan ở đây rất đẹp và phong phú, từ những dãy núi đổ băng, những con sông đóng băng cho đến những rừng thông trắng xóa.

 Khu nghỉ dưỡng Yongpyong là một điểm đến phổ biến dành cho những người muốn trải nghiệm trượt tuyết và các hoạt động mùa đông khác. Ngoài ra, có nhiều khu vực khác như Alpensia, Daegwallyeong Sheep Farm, và một số công viên quốc gia như Seoraksan và Odaesan, nơi bạn có thể tận hưởng không khí tuyết rơi trong môi trường thiên nhiên hoang sơ.

 Nếu bạn muốn thưởng thức vẻ đẹp của thủ đô Seoul trong mùa đông, có nhiều công viên và khu vườn mà bạn có thể khám phá, như Namsan Park hoặc Olympic Park, nơi bạn có thể tận hưởng không khí se lạnh và cảnh quan mùa đông tuyệt đẹp. Đừng quên thưởng thức đồ ăn nóng hổi truyền thống như tteokbokki (bánh gạo băm xào ớt) và hotteok (bánh ngọt nhân đường nâu) để ấm lòng trong những ngày gió lạnh.

 Nhớ mặc ấm và chuẩn bị kỹ càng trước khi tham gia các hoạt động ngoài trời để đảm bảo an toàn và thoải mái trong suốt chuyến đi!

Chat với Royaltourist
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Gọi Ngay