Du lịch Nhật Bản ngắm hoa các mùa

Nhật Bản là một trong những quốc gia được biết đến với vẻ đẹp của thiên nhiên, cảnh quan và các loại hoa độc đáo. Dưới đây Royaltourist xin giới thiệu các mùa du lịch Nhật Bản để ngắm các loại hoa:

  • Mùa hoa anh đào (Sakura): Thường diễn ra vào đầu xuân, từ tháng 3 đến tháng 5 tùy vào vùng miền, mùa hoa anh đào là mùa du lịch Nhật Bản được mong chờ nhất. Các thành phố, công viên và sân vườn đều được trang hoàng đầy hoa anh đào rực rỡ để đón tiếp du khách.

  • Mùa hoa cẩm tú cầu: Thường diễn ra vào mùa hè, từ tháng 6 đến tháng 8. Các vùng miền đồi núi ở Nhật Bản được chủ yếu trồng hoa cẩm tú cầu, tạo nên một cảnh quan lãng mạn và đẹp mắt.

 

  • Mùa hoa lavender: Thường diễn ra vào mùa hè, từ tháng 6 đến tháng 8. Các khu vườn, các đồi cao nguyên ở Hokkaido, Furano, Biei và Ibaraki đều trồng hoa lavender, tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp và thơ mộng.

  • Mùa hoa hướng dương: Thường diễn ra vào mùa hè, từ tháng 7 đến tháng 8. Các vùng miền đồi núi ở Nhật Bản thu hút đông đảo khách du lịch đến ngắm hoa hướng dương.

  • Mùa thu Nhật Bản: Thường diễn ra vào mùa thu, từ tháng 9 đến tháng 11. Mùa thu Nhật Bản là mùa du lịch được ưa chuộng để ngắm sắc hoa lá phong đỏ, vàng trên khắp các vùng miền của đất nước.

Tour Nhật Bản tham khảo: Tour Du Lịch Nhật Bản 6 Ngày 5 Đêm

Chat với Royaltourist
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Gọi Ngay